Công dụng thẻ Vcoin dùng để làm gì ? Cách đổi thẻ Vcoin

Cỡ chữ

Đăng lúc 20:31:09 ngày 27/01/2021 | Lượt xem 2944

Bài viết chia sẻ thông tin thẻ Vcoin dùng để làm gì ? Có thể đổi thẻ vcoin sang tiền mặt được không

Khi nhắc đến thẻ vcoin mọi người đều hiểu đây là một loại thẻ game, Nhưng để hiểu sâu hơn là thẻ vcoin ngoài việc dùng để nạp game ra thì còn dùng để làm gì khác được hay quy đổi sang tiền mặt hoặc thẻ điện thoại được không, Hãy cùng đổi thẻ cào 24h tìm hiểu nhé.

> Thẻ Vcoin là gì ?

Thẻ vcoin là một loại thẻ game, được phát hành bởi nhà phát hành game VTC, đang được bán trên thị trường với 2 dạng

- Thẻ vcoin vật lý:

 thẻ vcoin vật lý hay còn được gọi là thẻ giấy, được bán ở các đại lý bán thẻ game, siêu thị thegioididong, viettel, các quán inter net

- Thẻ Vcoin trực tuyến

Với loại thẻ vcoin online này có thể mua trên các ứng dụng bán thẻ cào, web bán thẻ game, ví điện tử.....

Giá trị của 2 dạng thẻ này như nhau, nhưng với mỗi hình thức mua mức chiết khấu theo từng mệnh giá thẻ là khác nhau. Trong đó mua thẻ Vcoin online là hình thức mua có chiết khấu hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí khi mua thẻ.

> Thẻ Vcoin dùng để làm gì ?

Thẻ Vcoin hay còn được gọi với cái tên khác là thẻ VTC.  Nhưng thực chất đây cùng là một loại thẻ, Thẻ vcoin dùng để nạp game online do VTC phát hành, một số game được nhiều người biết tới như Audition mobile, phục kích, tập Kích, Truy Kích, Kiếm thế truyền kỳ Tử, Thanh Song kiếm, Ngoài nạp game ra còn được dùng để thanh toán các dịch vụ nội dung số. Nhiều khách hàng lầm tưởng là thẻ Vcoin có thể dùng để nạp tiền điện thoại, Xin đính chính là thẻ vcoin không nạp điện thoại được nhé.

công dụng thẻ vcoin

> Dùng thẻ vcoin đổi sang tiền mặt bạn đã biết?

 Thẻ Vcoin dùng để làm gì ngoài việc nạp vào chơi game, có thể sang tiền mặt được không? Câu hỏi thẻ vcoin dùng để làm gì đã được DTC24h giải đáp ở trên, nhưng một bí quyết tiện ích và đầy thú vị nữa mà đổi thẻ cào 24h muốn truyền tải thông tin tới bạn, là thẻ Vcoin còn được dùng để đổi sang tiền mặt hoặc đổi sang thẻ khác. Đây là dịch vụ rất tiện ích dành cho những khách hàng có thẻ vcoin nhưng không cần thiết nạp vào game mà không biết dùng vào việc gì, dùng để làm gì, thì tiện ích đổi thẻ cào này vô cùng hay.

để thực hiện quy đổi thẻ vcoin thành tiền mặt bạn hãy truy cập vào trang web doithecao24h.com và thực hiện quy đổi, với giao diện web thân thiện, dễ sử dụng bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể đổi được chỉ trong 5 phút.

Địa chỉ thu mua thẻ Vcoin uy tín và chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường hiện tại là Doithecao24h.com, Trang web này mua bán thẻ cào giá phải nói là không nơi nào tốt hơn, thời gian thanh toán cực nhanh, Chúng tôi đã thông tin đầy đủ đến bạn về câu hỏi thẻ vcoin dùng để làm gì, Ngoài ra nếu bạn không biết dùng thẻ vcoin vào việc gì hãy truy cập website https://doithecao24h.com để đổi thẻ vcoin sang tiền mặt nhanh chóng bạn nhé.

8/10 981 bài đánh giá
0789148103