Tim hiểu APP đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:10:01 ngày 09/05/2021 | Lượt xem 5497

APP đổi thẻ cào thành tiền mặt hay còn gọi là ứng dụng đổi thẻ cào trên điện thoại, với chức năng nạp và quy đổi những chiếc thẻ điện thoại viettel,mobi, vina,vnmb hay các loại thẻ game sang tiền mặt. Nếu bạn chưa biết đến những ứng dụng hấp dẫn này thì có thể tham khảo trong bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Chức năng của ứng dụng đổi thẻ cào ra tiền

Chức năng chính là đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn có thể dùng những chiếc thẻ điện thoại hay thẻ game mà không dùng tới để quy đổi, hoặc bạn mua nhầm thẻ điện thoại mà không nạp vào điện thoại thì tại sao không dùng APP đổi thẻ cào để quy đổi ra tiền rút về ví điện tử momo hay tài khoản ngân hàng và sử dụng vào việc khác tránh được lãng phí dư thừa, hoặc nhiều bạn trẻ thường xuyên kiếm tiền qua các APP kiếm tiền mà được thưởng thẻ cào thì ứng dụng đổi thẻ cào này là rất cần thiết.

ứng dụng đổi thẻ cào thành tiền

App đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín

Điều quan trọng nhất khi bạn tìm ứng dụng/ app đổi thẻ cào thành tiền mặt là một địa chỉ uy tín, để đảm bảo an toàn khi bạn thực hiện giao dịch quy đổi bởi giao dịch qua mạng internet sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhiều địa chỉ đổi thẻ cào không uy tín, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín mà được được rất nhiều khách hàng sử dụng đó là Doithecao24h.com

Doithecao24h.com là chuyên trang về dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, với sự uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng đã nhận được sự ủng hộ tin dùng của rất nhiều khách hàng trên cả nước mỗi khi có nhu cầu đổi thẻ cào ra tiền mặt.

Bên cạnh đó thì chiết khấu, phí dịch vụ trên hệ thống doithecao24h.com luôn cạnh tranh với các đơn vị khác và có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, Hệ thống áp dụng công nghệ xử lý thẻ cào hiện đại đảm bảo an toàn trên mọi giao dịch.

Các bước đổi thẻ cào thành tiền mặt tại APP doithecao24h

Bạn chỉ cần có thẻ cào chưa sài đến và thiết bị điện tử có kết nối internet như điện thoại, laptop và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Doithecao24h.com Chọn mục đăng ký tài khoản để thực hiện việc chuyển tiền từ thẻ cào thành tiền mặt.

đăng ký đổi thẻ cào

Tạo tài khoản đổi thẻ cào trên hệ thống doithecao24h.com

Bước 2. Sau khi đã đăng ký xong tài khoản tiến hành nạp thẻ vào hệ thống 

nạp thẻ cào để đổi thành tiền mặt

nạp thẻ cào để đổi thành tiền mặt

Bạn chỉ cần nhập chính xác các thông tin như: mã thẻ, số seri của thẻ, lựa chọn nhà mạng cung cấp thẻ cào.

Bước 3: Thực hiện rút tiền về ATM

Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào thao tác “Rút tiền”, bạn điền vào thông tin về số tài khoản ngân hàng nhấn lệnh rút tiền. Khi đó thì hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trên hệ thống. Và tài khoản ngân hàng của bạn sẽ có tiền sau  10 - 30 phút rút tiền trên đổi thẻ cào 24h. Và sau đó bạn có thể mang thẻ ra ngoài cây ATM để rút lấy tiền mặt.

Bài viết trên đây chúng tôi đã thông tin tới bạn về App đổi thẻ cào thành tiền mặt nào uy tín, quy trình các bước để đổi thẻ cào sang tiền nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn khi bạn muốn đổi thẻ cào, trong quá trình sử dụng nếu cần hỗ trợ vấn đề gì bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH trên website để được hỗ trợ nhanh nhất.

10/10 1832 bài đánh giá
0789148103