Bí quyết đổi thẻ Garena sang tiền mặt tại website doithecao24h

Cỡ chữ

Đăng lúc 20:21:31 ngày 09/03/2021 | Lượt xem 4330

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là dịch vụ không còn quá xa lạ với người dùng, Cho phép người dùng chủ động quy đổi thẻ cào sang tiền tệ một cách chủ động và nhanh chóng, Ta có thể dùng nhiều loại thẻ khác nhau để quy đổi, trong đó đổi thẻ garena sang tiền mặt là một dịch vụ điển hình, bạn có thể tham gia đổi thẻ garena trên website doithecao24h.com. Một chuyên trang về đổi thẻ cào chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Website đổi thẻ cào uy tín chiết khấu tốt - Doithecao24h.com

Trên thị trường đang có rất nhiều hệ thống đại lý đổi thẻ, chỉ cần gõ cụm từ "đổi thẻ garena sang tiền mặt" trên công cụ tìm kiếm, hàng loạt website đổi thẻ cào hiện ra, nhưng không phải hệ thống nào cũng uy tín có rất nhiều trường hợp đổi thẻ nhưng không nhận được tiền việc này khiến người dùng không khỏi lo lắng hoang mang. Để giúp quý khách yên tâm hơn khi giao dịch đổi thẻ cào garena thành tiền mặt hoặc đổi thẻ garena sang thẻ khác chúng tôi sẽ thông tin tới quý khách website doithecao24h.com – Đây là chuyên trang tích hợp đa tính năng các dịch vụ về mảng viễn thông thẻ cào điện thoại, thẻ game. Đang được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng

- Dễ sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính

- Chiết khấu cao hơn so với những nơi khác

- Bảo mật an toàn

- xử lý nhanh chóng

- Hỗ trợ 24/7

- Dịch vụ tốt, làm việc chuyên nghiệp

...

 => Xem thêm: Cách đổi thẻ zing sang tiền mặt

Và rất nhiều ưu điểm nổi trội khác nên nơi đây là địa chỉ lý tưởng mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua bán, trao đổi thẻ garena và nhiều loại thẻ điện thoại, thẻ game khác nhau.

địa chỉ đổi thẻ garena

Doithecao24h.com - địa chỉ đổi thẻ garena sang tiền mặt uy tín, nhanh chóng

Các bước đổi thẻ cào garena sang tiền mặt

Đầu tiên quý khách dùng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet và truy cập vào địa chỉ website đổi thẻ garena https://doithecao24h.com Đăng ký tài khoản và Đăng nhập vào hệ thống đổi thẻ, (*Lưu ý là trên thị trường có nhiều trang web giả mạo lừa đảo, nên quý khách cần truy cập vào đúng địa chỉ doithecao24h.com). sau đó làm theo hướng dẫn dưới đây

Tại trang chủ website quý khách sẽ thấy khung đổi thẻ cào thành tiền mặt 24/7. Tiến hành nhập thông tin:

+ Nhà mạng / loại thẻ: Chọn Garena

+ Nhập mã thẻ (mã thẻ garena dài 16 số)

+ nhập seri

+ Chọn mệnh giá

Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin chính xác, hãy bấm "Nạp thẻ"  Chờ hệ thống kiểm tra nếu như thẻ cào của bạn đúng và chưa được sử dụng bạn sẽ được cộng 1 khoản tiền vào tài khoản trên hệ thống và Để rút tiền về tài khoản ngân hàng/ Ví điện tử Quý khách bấm Rút Tiền và nhập thông tin tài khoản nhận tiền, sau đó chờ 15 phút. Như vậy là bạn đã đổi thẻ garena thành tiền thành công. Chia sẻ thêm tới quý khách là trang web doithecao24h.com không chỉ có đổi thẻ garena mà còn nhiều dịch vụ, hỗ trợ rất nhiều loại thẻ cào đt, thẻ game khác nhau, quý khách hãy truy cập doithecao24h.com để trải nghiệm các dịch vụ tại hệ thống ngay thôi nào. Chúc bạn vui vẻ !

9/10 1443 bài đánh giá
0789148103