Cách đổi thẻ cào sang Ví điện tử MoMo nhanh chóng nhất hiện nay

19:29:56 26/11/2020 14648 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Đổi Thẻ Cào Sang Ví Điện Tử MOMO Siêu Tốc - An Toàn Tại Website DOITHECAO24H.COM

Nhu cầu nạp tiền vào MoMo bằng thẻ cào điện thoại hiện nay là một nhu cầu rất lớn hiện nay, Khi mà ứng dụng Ví điện tử MoMo đã dừng hình thực nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, Tuy nhiên vấn đề này sẽ được giải quyết một cách đơn giản bằng dịch vụ đổi thẻ cào sang ví điện tử momo hay còn gọi là dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, một dịch vụ đang được cung cấp trên website Doithecao24h.com .

đổi thẻ cào sang ví điện tử momo

Nạp tiền momo bằng thẻ cào điện thoại trên website Doithecao24h.com

1. Dịch vụ đổi thẻ cào sang Ví MoMo là gì ? 

Thực chất đây là dịch vụ quy đổi thẻ cào sang tiền mặt, Giúp bạn đổi từ những chiếc thẻ cào điện thoại hay thẻ game sang tiền và có thể chọn hình thức rút tiền về ATM tài khoản ngân hàng hay Ví điện tử MoMo một cách dễ dàng. Khi bạn thực hiện nạp tiền vào momo bằng thẻ cào điện thoại bạn sẽ chịu một khoản phí dịch vụ mà website đưa ra, Bảng phí đổi thẻ có niêm yết rõ ràng trên website. 

    => Xem thêm: Cách kiểm tra thẻ zing, Gate, Vcoin,... đã sử dụng hay chưa?

2. Tại sao tôi nên nạp tiền vào ví MoMo bằng thẻ cào điện thoại trên website Doithecao24h.com ?

đổi thẻ cào sang ví momo

Đổi thẻ cào sang ví điện tử momo uy tín

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang ví điện tử, Để chọn được một địa chỉ đáng tin cậy là không hề dễ dàng, Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về website Doithecao24h.com, Một website cung cấp dịch vụ nạp tiền momo bằng thẻ cào uy tín an toàn và nhanh nhất hiện nay. Có quá nhiều lý do để bạn nên sử dụng đổi thẻ cào sang momo tại đây:

  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng dù mới chỉ tham gia lần đầu, khiến việc đổi thẻ cào sang ví momo vô cùng dễ dàng
  • Chiết khấu đổi thẻ cào luôn tốt hơn những nơi khác giúp bạn tiết kiệm được chi phí nạp tiền momo bằng thẻ điện thoại
  • Áp dụng những công nghệ mới nhất đạt chuẩn quốc tế vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật khi đổi thẻ trên website
  • Hệ thống tự động hóa tối đa nên thời gian xử lý đổi thẻ hay rút tiền dù ngày hay đêm vẫn cực kỳ nhanh
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Luôn trực 24/24 để hỗ trợ quý khách xử lý mọi vấn đề,..
  • ....

3. Đổi thẻ cào sang ví MoMo cần thực hiện những bước nào?

 Việc đổi thẻ cào sang ví điện tử momo thật dễ dàng, Bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước ở dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website Doithecao24h.com , Bấm vào ĐĂNG KÝ  điền các thông tin theo biểu mẫu đăng ký để tạo tài khoản.

Bước 2: Sau khi tạo thành công tài khoản hãy nhập đầy đủ và chính xác thông tin thẻ cào vào khung "đổi thẻ cào thành tiền mặt", Gồm loại thẻ, Mã thẻ, Seri, Mệnh giá và bấm " Nạp thẻ ngay" . Bạn chờ khoảng 1 lúc là hệ thống sẽ xử lý thẻ xong, Nếu thông tin thẻ cào bạn nhập là chính xác thì trên web bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng sau khi trừ phí đổi thẻ.

Bước 3: Rút tiền về Ví điện tử momo, bấm chọn " Rút tiền về ví điện tử" nhập thông tin momo: SĐT momo, Tên tài khoản momo, Số tiền cần rút, Nội dung (Nếu có) bấm tạo lệnh rút, như vậy là chỉ 5-30ph là tiền sẽ về ví momo của bạn.

Quy trình đổi thẻ cào sang Ví MoMo quá dễ dàng phải không ? Xin chia sẻ thêm với bạn là website Doithecao24h cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang ví điện tử momo và còn có thể rút về cả tài khoản ngân hàng nữa nhé. Nhân viên luôn trực 24/7 để tư vấn và hỗ trợ bạn khi có yêu cầu .

 

Các tin mới hơn:

Hướng dẫn cách nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ cào dễ dàng nhất

18/12/2020 6111 Tin tức

Hướng dẫn các bước nạp tiền vào ví Viettelpay bằng thẻ cào đơn giản nhất, Chỉ trong vài phút là bạn có thể nạp tiền vào ứng dụng Viettelpay thành công.

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ Zing, Thẻ Vcoin, Gate đã sử dụng hay chưa

18/12/2020 12072 Tin tức

Hướng dẫn chi tiết cách Kiểm tra thẻ zing đã sử dụng hay chưa hay cách kiểm tra thẻ gate đã nạp hay chưa một cách nhanh chóng, Chính xác và an toàn nhất. cùng xem nhé

Cách nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại mới nhất

19/12/2020 5576 Tin tức

Hướng dẫn cách để có thể nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại đơn giản nhất với chi phí thấp nhất, Bạn có thể nạp tiền momo bằng thẻ cào mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt với chiết khấu ưu đãi

20/12/2020 5907 Tin tức

Làm sao để có thể đổi thẻ cào Vcoin sang tiền mặt nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn, Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất về cách đổi thẻ vcoin sang tiền.

Làm thể nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại

25/01/2021 6156 Tin tức

Làm thể nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại? cách thức nạp tiền momo bằng card điện thoại ra sao? cùng xem hướng dẫn cách thực hiện nhé.

Các tin cũ hơn:

Bật mí cách đổi thẻ ZING sang tiền mặt nhanh nhất ưu đãi cao

23/11/2020 6685 Tin tức

Chia sẻ cách đổi thẻ zing sang tiền mặt an toàn và nhận được ưu đãi cao nhất thị trường hiện nay trên web Doithecao24h.com. Áp dụng cho mọi mệnh giá thẻ zing (Vinagame) từ nhỏ đến lớn.