Đây là cách đổi thẻ Gate thành tiền tiền mặt dễ nhất hiện tại

Cỡ chữ

Đăng lúc 22:04:59 ngày 03/02/2021 | Lượt xem 4226

Thẻ gate cũng giống như bao loại thẻ game khác, Chức năng chính là nạp tiền vào game, người chơi có thể mua vật phẩm, kỹ năng, trang bị thêm vũ khí, ngoại hình nhân vật, dễ dàng vượt qua được những ải, Level khó,... Còn chức năng đổi thẻ gate thành tiền mặt liệu bạn đã nắm được ? Một điều thú vị và rất hữu ích doithecao24h sẽ chia sẻ tới bạn đọc là ngoài nạp game thì còn đổi thẻ gate sang tiền mặt được nhé. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Trước khi tìm hiểu nội dung chính cách đổi thẻ gate, chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin về thẻ FPT Gate. Sẽ không còn quá xa lạ gì với các game thủ, Thẻ gate còn được gọi với cái tên thẻ FPT Gate, Được phát hành bởi công ty dịch vụ trực tuyến FPT (FPT online).

Hiện nay, trên thị trường thẻ gate được lưu hành giống như các loại thẻ game hay thẻ cào điện thoại khác với hai hình thức:

+ thẻ cào giấy

+ thẻ điện tử

Dù là thẻ điện tử, hay thẻ giấy thì vẫn có giá trị như nhau, đều có thể nạp game hoặc dùng để quy đổi thẻ gate sang tiền mặt được.

Thẻ gate có những mệnh giá nào?

Dịch vụ đổi thẻ gate thành tiền mặt hiện nay đang áp dụng cho mọi loại mệnh giá thẻ gate đang đươch phát hành, vậy thẻ game có những mệnh giá nào ? cùng xem nhé.

đổi thẻ gate sang tiền mặt

đổi thẻ gate sang tiền mặt

Mệnh giá thẻ gate cũng khá đa dạng, từ nhỏ đến lớn, để phù hợp với nhu cầu và điều kiện của người dùng khác nhau, Và dưới đây là các mệnh giá.

+ Mệnh giá nhỏ: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ 

+ Mệnh giá tầm trung: 100.000đ, 200.000đ 

+ Mệnh giá cao: 500.000đ, 1.000.000đ và 2.000.000đ 

Điều đặc biệt là nhà phát hành FPT Gate còn phát hành 2 loại thẻ mệnh giá lớn là  5.000.000 và 10.000.000đ. phù hợp với những khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào game với số tiền lớn. và bạn yên tâm vì dù là thẻ gate có giá trị lớn như thẻ 5000,0000 hay 10,000,000đ đều áp dụng với dịch vụ đổi thẻ gate sang tiền mặt được nhé.

Trang web đổi thẻ gate uy tín, làm việc nhanh

Chúng tôi xin gửi đến bạn địa chỉ đổi thẻ gate vô cùng chuyên nghiệp Doithecao24h.com . Có lẽ đây là địa chỉ mà được nhiều bạn trẻ tìm đến nhất, Bởi sự uy tín và giá cả hợp lý, cùng với sự làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng. Thao tác đơn giản thôi, chỉ cần làm theo vài bước chỉ dẫn dưới đây để đổi thẻ gate thành tiền mặt nhanh chóng .

* Cách đổi thẻ gate thành tiền mặt

Bước 1: Tìm kiếm và truy cập doithecao24h.com . Đăng ký tài khoản

Bước 2: Chọn mục “đổi thẻ gate thành tiền

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên trang web: loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, seri và click "nạp thẻ"

Bước 4:  Chọn "Rút tiền" điền thông tin nhận tiền và tạo lệnh rút tiền.

Như vậy là xong các bước đổi thẻ gate, Bạn không nghĩ lại đơn giản đến vậy đúng không ? Doithecao24h.com là hệ thống được thiết kế giao diện dễ sử dụng, khách hàng mới dùng lần đầu cũng có thể thao tác giao dịch đổi thẻ cào nhanh chóng, Các bước rất đơn giản.

Với những dòng chia sẽ trên, hy vọng rằng doithecao24h.com đem đến cho bạn những thông tin hữu dụng về việc đổi thẻ gate thành tiền mặt nhanh chóng nhất. Nếu như bạn muốn biết thêm nhiều thông tin khác về đổi thẻ cào, hãy tiếp tục tham khảo những bài viết tiếp theo trên trang tin tức của chúng tôi nhé.

8/10 1408 bài đánh giá
0789148103