Mách bạn cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel ít tốn phí nhất

22:54:07 11/03/2021 7620 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hướng dẫn đổi thẻ vinaphone sang thẻ viettel chiết khấu thấp

Thời gian gần đây, Doithecao24h nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng về cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel thực hiện ra sao. Và để có thể thông tin rõ ràng nhất tới quý khách hàng về vấn đề đổi thẻ cào vina thì chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

► Tại sao bạn nên đổi thẻ vina sang thẻ cào viettel ?

Trong quá trình sử dụng điện thoại thì việc mua thẻ cào và nạp tiền cho thuê bao là điều cần thiết, nhưng có thể là bạn đang dùng mạng viettel mà lại đi mua nhầm thẻ vinaphone thì thật oái oăm khi đã mua rồi khó trả lại hoặc mua qua kênh online thì càng khó có thể, hay bạn được ai đó cho tặng thẻ vinaphone mà lại không dùng đến. Vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng tính năng đổi thẻ vina sang cào viettel trên trang web thu mua trao đổi thẻ cào uy tín tại địa chỉ doithecao24h.com

đổi thẻ vina sang viettel

đổi thẻ vina sang viettel hoặc ngược lại tại doithecao24h.com

Dịch vụ này cũng đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng tại mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm dù ngày mưa hay ngày nắng, chỉ cần ngồi tại nhà, chỗ làm việc hay đang đi chơi bạn vẫn có thể tiến hành đổi thẻ vinaphone sang thẻ viettel, hay sang một loại thẻ nào khác mà bạn có nhu cầu.

► Lợi ích khi đổi thẻ vinaphone sang thẻ viettel tại doithecao24h.com

Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ như doithecao24h.com nhưng trong số đó không phải tất cả đều uy tín, nếu không lựa chọn đúng bạn có thể sẽ bị mất tiền oan, vậy nên sử dụng dịch vụ doithecao24h bạn hoàn toàn yên tâm vì điều đó, hoạt động uy tín lâu năm trên thị trường và được đông đảo khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Đổi thẻ vina sang thẻ viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm được khi có những chiếc thẻ vina không sử dụng tới, Trang web đổi thẻ cào DTC24h làm việc xuyên suốt nên dù là ngày nghỉ lễ, tết bạn vẫn có thể thực hiện được giao dịch đổi thẻ vina sang thẻ khác nhanh chóng. Chẳng phải đi đâu xa cả, ngay tại nhà hay chỗ làm việc chỉ cần có điện thoại, máy tính kết nối mạng và tham gia là thành viên trên website doithecao24h là bạn đều thực hiện được, Chiết khấu tốt là một lợi thế mà nhiều khách hàng ủng hộ lâu dài, bạn có thể thấy biểu phí chiết khấu luôn luôn tốt hơn so với những nơi khác, dù là đổi thẻ cào vinaphone hay thẻ nào khác cũng đều tốt cả.

đổi thẻ viettel sang vinaphone

Dịch vụ đổi thẻ viettel sang vinaphone hoặc thẻ khác

 

► Quy trình đổi thẻ vina sang thẻ viettel cụ thể

Hãy chắc chắn là bạn đang sở hữu thẻ vinaphone còn rõ ràng thông tin mã thẻ, seri và vẫn chưa được sử dụng, đó là điều cần thiết để đổi thẻ vina sang viettel được thành công. dưới đây là các bước bạn cần thực hiện

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại doithecao24h.com,  Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản, Bạn hãy chọn " Đăng ký" để tạo cho mình một tài khoản trước khi thực hiện các thao tác đổi thẻ cào vinaphone sang viettel.

- Bước 2: Nạp thẻ cào vina lên hệ thống ngay tại trang chủ, chọn thẻ cào Vinaphone và nhập mã thẻ, số seri, mệnh giá thẻ vina rồi click “nạp ngay” Như vậy bạn đã thành công việc đổi thẻ cào lên hệ thống thành công và đã được cộng một số tiền tương ứng sau khi hệ thống trừ chi phí đổi thẻ, và hãy sử dụng số tiền này để đổi sang thẻ viettel hay một loại thẻ khác, thẻ game online mà bạn có nhu cầu.

- Bước 3: Bấm "Mua thẻ cào" để chuyển sang thẻ cào Viettel, hãy chọn mệnh giá, số lượng bạn muốn mua, nhưng lưu ý là chỉ mua trong khoảng số dư tài khoản trên hệ thống bạn đang có.

Không chỉ có cách đổi thẻ vina sang viettel , mà bạn có thể dùng số dư trên hệ thống để rút tiền về TK ngân hàng hay ví điện tử để tiêu xài sử dụng các việc cá nhân khác.

Với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín đang được cung cấp tại website doithecao24h.com còn nhiều tính năng tiện ích khác như đổi thẻ vinaphone sang tiền mặt, đổi card viettel sang atm, đổi thẻ zing thành tiền .... và nhiều nữa những tính năng dịch vụ tiện ích liên quan tới thẻ cào đều được tích hợp trên website, hãy tìm hiểu thêm thông tin bạn nhé, chúc bạn thực hiện thành công thuận lợi.

Các tin mới hơn:

Đổi thẻ cào sang ATM tài khoản ngân hàng đảm bảo thành công

14/03/2021 9978 Tin tức thẻ

Bí quyết đổi thẻ cào sang thẻ ATM tài khoản ngân hàng nhanh chóng và miễn phí bạn nên biết,Đây là cách tiện lợi nhất để chuyển thẻ cào sang atm miễn phí.

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại nhanh gọn chỉ tốn 2 phút

22/03/2021 9666 Tin tức thẻ

Thẻ game online ZING có thể đổi sang thẻ điện thoại như thẻ Viettel, Vina, Mobi liệu bạn đã biết ? hãy cùng khám phá qua bài viết sau nhé bạn.

Đổi thẻ Zing sang Thẻ Cào ở đâu Đảm bảo An toàn nhất?

27/03/2021 6408 Tin tức thẻ

đổi thẻ zing sang thẻ cào điện thoại là lựa chọn mà nhiều người áp dụng, khi có thẻ zing mà không nạp game thì quy đổi sang thẻ điện thoại để nạp tiền cho thuê bao là rất lý tưởng.

Bí Kíp Đổi Thẻ Vcoin Thành Tiền Mặt tại Đổi Thẻ Cào 24H

05/04/2021 6544 Tin tức thẻ

Bạn đã biết địa chỉ đổi thẻ vcoin thành tiền mặt uy tín ? Hãy xem ngay thông tin về hướng dẫn đổi thẻ vcoin sang tiền mặt chi tiết cùng địa chỉ mua bán thẻ cào uy tín

Tim hiểu APP đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín

09/05/2021 7425 Tin tức thẻ

Ứng dụng đổi thẻ cào thành tiền giúp người dùng đổi thẻ ra tiền mặt một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại di động

Các tin cũ hơn: