Cách nạp tiền vào ví Airpay bằng thẻ cào điện thoại Miễn Phí

15:33:40 26/01/2021 6658 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Airpay bằng thẻ cào điện thoại nhanh chóng nhất

Nạp tiền vào ví Airpay bằng thẻ cào có được không ? Không chỉ có riêng bạn mà nhiều vị khách hàng khác cũng đang quan tâm xem có thể nạp tiền vào ví điện tử Airpay bằng thẻ điện thoại được không.

Câu trả lời ở đây là bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ cào vào ví điện tử Airpay được thông qua dịch vụ đổi thẻ cào đang cung cấp trên hệ thống Doithecao24h.com .

Ví điện tử Airpay là gì?

Ví điện tử airpay được ra mắt trên thị trường vào năm 2015 trên nền tảng điện thoại, Có thể cài đặt ứng dụng Airpay lên hệ điều hành IOS hoặc Android. Với sự phát triển và đổi mới không ngừng để có thể tiếp cận được nhiều người dùng và mang đến trải nghiệm sử dụng tiện ích nhất cho khách hàng, Ví airpay giờ đây là một ứng dụng tiện ích trên mobile và được hàng triệu người dùng sử dụng mỗi ngày.

Trên ứng dụng ví airpay chưa hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời. đó là thông qua dịch vụ đổi thẻ cào của website Doithecao24h.com Các bạn có thể nạp tiền từ thẻ cào vào ví điện tử Airpay một cách dễ dàng.

 Xem thêm: Cách nạp tiền zalo pay bằng thẻ cào điện thoại

Có thể nạp tiền vào Airpay bằng những loại thẻ cào nào?

Với dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt trên web đổi thẻ cào 24h, bạn có thể nạp tiền bằng thẻ viettel, thẻ vinaphone, VBMB, Mobifone thậm chí là các loại thẻ game gate, Thẻ game vcoin, Thẻ zing vinagame và nhiều loại thẻ khác... và áp dụng tất cả mệnh giá thẻ nạp từ nhỏ đến lớn.

đổi thẻ cào sang ví Airpay

Đổi thẻ cào sang ví Airpay

một lưu ý nhỏ là khi nạp tiền vào Airpay bằng thẻ cào hay đổi thẻ cào sang ví Airpay bạn sẽ bị trừ phí nạp thẻ, Trên hệ thống có niêm yết bảng phí chi tiết cho từng loại thẻ nạp vào. Ví dụ thẻ viettel là 16%. khi bạn nạp thẻ Viettel 100,000đ bạn chỉ nhận lại được 84,000đ .

Cách nạp tiền vào ví airpay bằng thẻ điện thoại

Đổi thẻ cào sang ví Airpay không hề phức tạp như mọi người thường nghĩ, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng, cùng với thẻ cào điện thoại bạn muốn nạp là chỉ cần vài bước nhỏ như bên dưới là hoàn thành nạp tiền airpay bằng thẻ điện thoại đơn giản.

* Bước 1: Truy cập vào trang web đổi thẻ cào tại địa chỉ doithecao24h.com Chọn mục ĐĂNG KÝ để tạo tài khoản giao dịch. Các thông tin đăng ký bao gồm: SĐT, Email, Họ và tên, Mật khẩu tài khoản,

* Bước 2: Để tiến hành nạp tiền Ví Airpay bằng thẻ điện thoại thì quý khách nhập thông tin thẻ cào điện thoại vào khung gửi thẻ cào (Đổi thẻ cào thành tiền) các thông tin cần nhập gồm: Nhà mạng, mệnh giá thẻ, Mã thẻ cào và seri thẻ cào, rồi bạn bấm " Nạp Thẻ cào" -

* Bước 3: Thực hiện xong bước 2 mà thông tin thẻ cào bạn nhập hợp lệ, hệ thống sẽ trừ phí đổi thẻ tương ứng và sẽ được cộng tiền trên tài khoản hệ thống, Bạn chọn mục RÚT TIỀN, chọn phương thức rút tiền về ví điện tử, chọn ví điện tử Airpay

Chắc chỉ chưa đầy 5 phút là bạn đã thực hiện đổi thẻ cào sang ví Airpay được rồi, bạn thấy cách làm này rất đơn giản đúng không nào. Ngoài ra website đổi thẻ cào 24h còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác như nạp tiền viettelpay bằng thẻ cào điện thoại, Cách nạp tiền momo bằng thẻ điện thoại, Bạn tham khảo thêm thông tin trên website để khi cần có thể sử dụng nhé.

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Cách nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ điện thoại cực nhanh

26/01/2021 9337 Tin tức

Nạp tiền Ví điện tử VTC Pay cực nhanh, tiện lợi với mức phí thấp nhất trên thị trường. Chỉ có ở dịch vụ Nạp Ví điện tử VTC Pay bằng thẻ cào điện thoại trên trang web Doithecao24h.com .

Nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại trong vài phút

26/01/2021 7867 Tin tức

Cùng khám phá cách nạp tiền zalopay bằng thẻ cào nhanh nhất, tiện lợi và tiết kiệm, Chỉ cần bạn có thẻ cào điện thoại là có thể nạp tiền chỉ trong vài phút.

Làm thể nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại

25/01/2021 6141 Tin tức

Làm thể nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại? cách thức nạp tiền momo bằng card điện thoại ra sao? cùng xem hướng dẫn cách thực hiện nhé.

Chi tiết cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt với chiết khấu ưu đãi

20/12/2020 5885 Tin tức

Làm sao để có thể đổi thẻ cào Vcoin sang tiền mặt nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn, Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất về cách đổi thẻ vcoin sang tiền.

Cách nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại mới nhất

19/12/2020 5550 Tin tức

Hướng dẫn cách để có thể nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại đơn giản nhất với chi phí thấp nhất, Bạn có thể nạp tiền momo bằng thẻ cào mọi lúc mọi nơi.