Cách nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ điện thoại cực nhanh

14:04:34 26/01/2021 9337 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nạp tiền Ví điện tử VTC Pay bằng thẻ cào điện thoại

Bạn đang dùng Ví VTC PAY để thanh toán các hóa đơn, thực hiện giao dịch chuyển tiền, mua vé xem phim, nạp tiền điện thoại... Và để dùng được các tiện ích đó thì phải nạp tiền vào ví, nhưng bạn vẫn chưa biết đến cách nạp tiền vào VTC PAY bằng thẻ cào điện thoại , Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây về cách nạp tiền này sẽ giúp bạn dễ dàng nạp tiền vào VTC Pay khi cần thiết.

1. Thông tin khái quát Ví VTC Pay

Đây là một ví điện tử được xây dựng và phát triển bởi CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ (VTC INTECOM) cho phép người dùng được giao dịch, trao đổi không qua sử dụng tiền mặt. Ví điện tử VTC PAY đang Hoạt động trên hai nền tảng là website và app, Mang đến nhiều giải pháp thanh toán và các tiện ích di động cho khách hàng.

nạp tiền vào vtcpay bằng thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang ví VTC PAY

Ngoài phương thức nạp tiền vào vtc pay bằng tài khoản ngân hàng thì bạn có thể truy cập vào trang web doithecao24h.com để sử dụng tính năng nạp tiền vtc pay bằng thẻ điện thoại, Tiện ích nạp tiền này sẽ rất hữu ích trong trường hợp bạn cần nạp tiền vào ví vtc nhanh chóng mà không cần phải liên kết ngân hàng hay đến các điểm giao dịch nạp tiền.

Trước khi tìm hiểu quy trình nạp tiền vào vtcpay bằng thẻ điện thoại thì cùng tìm hiểu những tính năng, tiện ích của ví VTCPAY là gì? Nó có khác những ví điện tử khác? Hãy tìm hiểu nội dung sau để hiểu rõ hơn.

-Thanh toán các loại hóa đơn

Bạn không có nhiều thời gian để ý tới thanh toán tiền điện, nước, mạng thì hãy ném trọn bộn bề với VTC Pay. Thanh toán với vài nốt nhạc, ví giải quyết mọi vấn để thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, phí truyền hình và phí điện thoại bàn trong tích tắc. Còn nếu bạn là người hay quên thì sử dụng ngay tính năng thanh toán tự động từ ví. 

- Mua vé máy bay

Website của ví giúp người dùng được đặt vé máy bay với 4 hãng bay lớn là Vietnam Airline, Bamboo Airway, Vietjet và Jetstar. Giá vé máy bay tại ứng dụng luôn được cập nhập theo từng phút nên thông qua đó, người dùng có thể tra cứu giá vé máy bay chính xác

- Nạp tiền điện thoại và 3G

Ứng dụng VTC PAY cung cấp dịch vụ mua - nạp với 5 nhà mạng bao gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile. Không dừng lại ở việc giao dịch mua mã thẻ, VTC Pay còn hỗ trợ người dùng với tính năng nạp trực tiếp vào tài khoản trả trước và trả sau. Bạn có thể Dễ dàng nạp tiền vào vtc pay bằng thẻ cào điện thoại chỉ với vài thao tác, 

- Thanh toán tài chính

Không cần phải đi đến điểm giao dịch, bạn có thể dùng dịch vụ thanh toán ngay trên ví điện tử VTC Pay. Tại đây, người dùng được thanh toán khoản vay cho Home Credit và FE Credit,...

-  Mua Vietlott trực tuyến

Bạn có thể mua vé Vietlott với nhiều hình thức như Power 6/55, Mega 6/45, Max 4D, Max 3D, Max 3D+ với các loại vé thường, chơi bao và tổ hợp trên ứng dụng. Không chỉ mua, người chơi còn có thể theo dõi kết quả một cách nhanh chóng và chính xác.

2. Cách nạp tiền VTC PAY bằng thẻ cào điện thoại siêu nhanh

Với chức năng nạp tiền vào VTCPAY bằng thẻ điện thoại đang được cung cấp trên website doithecao24h.com,Bạn có thể dùng thẻ điện thoại hỗ trợ sẽ bao gồm đó là thẻ viettel, vinaphone, mobifone và vietnamobile, hay thẻ game zing, Gate, VCoin để nạp tiền vào ví điện tử VTCPAY.

 >> Xem thêm:

 

hướng dẫn nạp tiền vào ví vtcpay bằng thẻ cào điện thoại

hướng dẫn cách nạp tiền vào ví điện tử VTC PAY bằng thẻ cào điện thoại siêu nhanh

 

B1: Đầu tiên bạn cần phải ruy cập vào trang chủ https://doithecao24h.com. Để thực hiện được giao dịch nạp tiền vào ví điện tử vtc pay bằng thẻ điện thoại bạn cần có tài khoản trên trang web, Bằng Cách nhấn vào Đăng Ký rồi điền thông tin đăng ký để tạo tài khoản nạp tiền.

B2: Tiếp theo tại trang chủ website Doithecao24h.com bạn sẽ thấy mục đổi thẻ cào thành tiền mặt 24/7 .Hãy nhập đầy đủ thông tin thẻ cào của bạn vào và bấm nút "Nạp thẻ"

B3: Sau khi đã thực hiện xong bước 2, Tài khoản trên hệ thống của bạn sẽ được cộng số dư, và bạn chỉ cần nhấn vào "Rút Tiền" . Chọn phương thức rút tiền về Ví Điện Tử, Nhập thông tin ví VTCPAY của bạn vào rồi tạo lệnh rút, Trong thời gian 30 phút là tiền sẽ được chuyển về Ví VTCPAY của bạn.

Doithecao24h.com - Là hệ thống dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ phút giây đầu tiên, Bạn có thể nạp tiên vào viettelpay bằng thẻ cào, nạp tiền vào ví điện tử momo bằng thẻ điện thoại, hay nạp tiền Zalopay bằng thẻ điện thoại vô cùng nhanh chóng. 

Các tin mới hơn:

Cách nạp tiền vào ví Airpay bằng thẻ cào điện thoại Miễn Phí

26/01/2021 6657 Tin tức

Bạn đã biết tới hình thức nạp tiền vào ví Airpay bằng thẻ cào điện thoại hay chưa? đây là cách nạp rất nhanh chóng và thuận tiện, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Các tin cũ hơn:

Nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại trong vài phút

26/01/2021 7867 Tin tức

Cùng khám phá cách nạp tiền zalopay bằng thẻ cào nhanh nhất, tiện lợi và tiết kiệm, Chỉ cần bạn có thẻ cào điện thoại là có thể nạp tiền chỉ trong vài phút.

Làm thể nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại

25/01/2021 6141 Tin tức

Làm thể nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại? cách thức nạp tiền momo bằng card điện thoại ra sao? cùng xem hướng dẫn cách thực hiện nhé.

Chi tiết cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt với chiết khấu ưu đãi

20/12/2020 5885 Tin tức

Làm sao để có thể đổi thẻ cào Vcoin sang tiền mặt nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn, Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất về cách đổi thẻ vcoin sang tiền.

Cách nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại mới nhất

19/12/2020 5550 Tin tức

Hướng dẫn cách để có thể nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại đơn giản nhất với chi phí thấp nhất, Bạn có thể nạp tiền momo bằng thẻ cào mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ Zing, Thẻ Vcoin, Gate đã sử dụng hay chưa

18/12/2020 12027 Tin tức

Hướng dẫn chi tiết cách Kiểm tra thẻ zing đã sử dụng hay chưa hay cách kiểm tra thẻ gate đã nạp hay chưa một cách nhanh chóng, Chính xác và an toàn nhất. cùng xem nhé