Chi tiết cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt với chiết khấu ưu đãi

14:23:11 20/12/2020 5886 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đang thắc mắc xem có đổi thẻ vcoin sang tiền mặt được không? và đó cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn hiện nay, đặc biệt là những game thủ của VTC, người mà hay dùng loại thẻ cào này để nạp vào game VTC. Cùng đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về phương pháp quy đổi thẻ Vcoin ra tiền mặt bạn nhé.

 Thẻ Vcoin là gì?

 Đây là một loại thẻ cào giấy, hoặc mua mã thẻ cào online qua các ứng dụng bán thẻ, Ví điện tử, được dùng chủ yếu để nạp vào các game của VTC như đột kích, audition, Au Mobile, Tập Kích, Phong Vân VTC, Cuồng Ma Chí Tôn,... Ngoài ra thẻ Vcoin còn được dùng để nạp cho những công thanh toán TMDT.

web đổi thẻ vcoin thành tiền mặt

Đổi thẻ vcoin thành tiền uy tín

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ vcoin thành tiền tại trang web Doithecao24h.com

  • Hỗ trợ đổi nhiều mệnh giá thẻ Vcoin khác nhau từ 10,000vnd đến 1,000,000vnd
  • Nhân viên sẽ làm việc xuyên suốt, hệ thống tự động xử lý sẽ phục vụ nhu cầu đổi thẻ tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.
  • Website áp dụng những công nghệ bảo mật ưu việt nhất, Đến với Doithecao24h.com bạn sẽ được bảo mật thông tin cá nhân hoàn toàn tuyệt đối.
  • Wensite có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, Chỉ với những bước đổi thẻ căn bản và vô cùng nhanh chóng, quý khách hàng có thể dễ dàng biến những mệnh giá thẻ cào Vcoin thành tiền mặt thành công và nhận về cho mình ưu đãi chiết khấu tốt nhất
  • Ngoài đổi thẻ vcoin sang tiền mặt uy tín, quý khách hàng còn có thể đổi các loại thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game khác thành tiền trực tuyến ngay tại trang web doithecao24h.com. Tại đây, bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào điện thoại thành tiền, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Vcoin,...

Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt nhanh nhất tại Doithecao24.com

Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ Vcoin không sử dụng đến, vậy tại sao bạn không nhanh chóng đổi chúng sang tiền mặt. Bạn có thể dễ dàng dùng số tiền đó để mua các vật dụng hoặc mua loại thẻ khác,. Để đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt thành công, bạn phải có một thiết bị có kết nối internet, đó có thể là công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng tốc độ cao hoặc wifi kết nối khỏe, giúp cho quá trình đổi thẻ không bị gián đoạn. và thẻ vcoin của bạn phải đáp ứng 1 số yêu cầu sau:

  • Tình trạng thẻ hoạt động bình thường, chưa được sử dụng
  • Còn đầy đủ thông tin mã thẻ,Seri có thể nhìn rõ

 Nếu bạn muốn biết chắc chắn về tình trạng thẻ vcoin của bạn xem đã được sử dụng hay chưa trước khi tiến hành đổi thẻ vcoin thành tiền mặt thì cùng xem hướng dẫn ở đây:

          => Hướng dẫn kiểm tra thẻ vcoin đã được sử dụng hay chưa .

đổi thẻ vcoin thành tiền mặt

Đổi thẻ vcoin sang tiền mặt uy tín tại Doithecao24h.com

* Thực hiện các bước sau để đổi thẻ vcoin thành tiền mặt:

Bước 1. Bạn truy cập vào địa chỉ website: Doithecao24h.com Bấm vào Đăng Ký, Điền các thông tin như biểu mẫu đăng ký yêu cầu để tạo tài khoản đổi thẻ vcoin sang tiền mặt,ATM.

Bước 2. Trên trang chủ website doithecao24h bạn thấy khung nạp thẻ. Bạn chỉ cần chọn và nhập đúng như thông tin trên web yêu cầu, Gồm chọn nhà mạng bạn chọn Vcoin VTC, tiếp đó nhập chính xác Mã thẻ, Seri (Seri bạn nhập đầy đủ cả chữ ID phía trước) Sau đó bấm nạp thẻ. Chỉ chờ trong vài phút là hệ thống có kết quả thẻ vcoin của bạn đã được nạp thành công hay chưa, Bạn có thể chọn mục lịch sử đổi thẻ cào để xem trạng thái nhé.

Bước 3. Rút tiền về TK ngân hàng, hay ví điện tử MOMO. Bạn bấm rút tiền, Nhập thông tin TK ngân hàng hay thông tin Ví Điện Tử MoMo và tạo lệnh rút tiền, Chỉ chờ trong 15 phút là tiền được chuyển về Tài khoản của bạn.

Quá đơn giản phải không nào ? Chỉ chưa đầy 5 phút là bạn đã có thể thực hiên đổi thẻ vcoin sang tiền, Rút về tài khoản ngân hàng hoặc các ví điện tử, Xin chia sẻ thêm đến bạn là website doithecao24h.com còn hỗ trợ đổi nhiều loại thẻ cào khác nhau thành tiền như đổi thẻ zing thành tiền mặt, hay đổi thẻ gate, đổi thẻ điện thoại Viettel, Vina, VNMB, Mobifone .

Các tin mới hơn:

Làm thể nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại

25/01/2021 6141 Tin tức

Làm thể nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại? cách thức nạp tiền momo bằng card điện thoại ra sao? cùng xem hướng dẫn cách thực hiện nhé.

Nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại trong vài phút

26/01/2021 7867 Tin tức

Cùng khám phá cách nạp tiền zalopay bằng thẻ cào nhanh nhất, tiện lợi và tiết kiệm, Chỉ cần bạn có thẻ cào điện thoại là có thể nạp tiền chỉ trong vài phút.

Cách nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ điện thoại cực nhanh

26/01/2021 9337 Tin tức

Nạp tiền Ví điện tử VTC Pay cực nhanh, tiện lợi với mức phí thấp nhất trên thị trường. Chỉ có ở dịch vụ Nạp Ví điện tử VTC Pay bằng thẻ cào điện thoại trên trang web Doithecao24h.com .

Cách nạp tiền vào ví Airpay bằng thẻ cào điện thoại Miễn Phí

26/01/2021 6658 Tin tức

Bạn đã biết tới hình thức nạp tiền vào ví Airpay bằng thẻ cào điện thoại hay chưa? đây là cách nạp rất nhanh chóng và thuận tiện, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Các tin cũ hơn:

Cách nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại mới nhất

19/12/2020 5550 Tin tức

Hướng dẫn cách để có thể nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại đơn giản nhất với chi phí thấp nhất, Bạn có thể nạp tiền momo bằng thẻ cào mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ Zing, Thẻ Vcoin, Gate đã sử dụng hay chưa

18/12/2020 12027 Tin tức

Hướng dẫn chi tiết cách Kiểm tra thẻ zing đã sử dụng hay chưa hay cách kiểm tra thẻ gate đã nạp hay chưa một cách nhanh chóng, Chính xác và an toàn nhất. cùng xem nhé

Hướng dẫn cách nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ cào dễ dàng nhất

18/12/2020 6088 Tin tức

Hướng dẫn các bước nạp tiền vào ví Viettelpay bằng thẻ cào đơn giản nhất, Chỉ trong vài phút là bạn có thể nạp tiền vào ứng dụng Viettelpay thành công.

Cách đổi thẻ cào sang Ví điện tử MoMo nhanh chóng nhất hiện nay

26/11/2020 14620 Tin tức

Cách đổi thẻ cào sang ví điện tử MoMo vô cùng đơn giản, Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ cào điện thoại với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website Doithecao24h.Com

Bật mí cách đổi thẻ ZING sang tiền mặt nhanh nhất ưu đãi cao

23/11/2020 6664 Tin tức

Chia sẻ cách đổi thẻ zing sang tiền mặt an toàn và nhận được ưu đãi cao nhất thị trường hiện nay trên web Doithecao24h.com. Áp dụng cho mọi mệnh giá thẻ zing (Vinagame) từ nhỏ đến lớn.