Chi tiết cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt với chiết khấu ưu đãi

Cỡ chữ

Đăng lúc 14:23:11 ngày 20/12/2020 | Lượt xem 3975

Bạn đang thắc mắc xem có đổi thẻ vcoin sang tiền mặt được không? và đó cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn hiện nay, đặc biệt là những game thủ của VTC, người mà hay dùng loại thẻ cào này để nạp vào game VTC. Cùng đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về phương pháp quy đổi thẻ Vcoin ra tiền mặt bạn nhé.

 Thẻ Vcoin là gì?

 Đây là một loại thẻ cào giấy, hoặc mua mã thẻ cào online qua các ứng dụng bán thẻ, Ví điện tử, được dùng chủ yếu để nạp vào các game của VTC như đột kích, audition, Au Mobile, Tập Kích, Phong Vân VTC, Cuồng Ma Chí Tôn,... Ngoài ra thẻ Vcoin còn được dùng để nạp cho những công thanh toán TMDT.

web đổi thẻ vcoin thành tiền mặt

Đổi thẻ vcoin thành tiền uy tín

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ vcoin thành tiền tại trang web Doithecao24h.com

  • Hỗ trợ đổi nhiều mệnh giá thẻ Vcoin khác nhau từ 10,000vnd đến 1,000,000vnd
  • Nhân viên sẽ làm việc xuyên suốt, hệ thống tự động xử lý sẽ phục vụ nhu cầu đổi thẻ tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.
  • Website áp dụng những công nghệ bảo mật ưu việt nhất, Đến với Doithecao24h.com bạn sẽ được bảo mật thông tin cá nhân hoàn toàn tuyệt đối.
  • Wensite có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, Chỉ với những bước đổi thẻ căn bản và vô cùng nhanh chóng, quý khách hàng có thể dễ dàng biến những mệnh giá thẻ cào Vcoin thành tiền mặt thành công và nhận về cho mình ưu đãi chiết khấu tốt nhất
  • Ngoài đổi thẻ vcoin sang tiền mặt uy tín, quý khách hàng còn có thể đổi các loại thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game khác thành tiền trực tuyến ngay tại trang web doithecao24h.com. Tại đây, bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào điện thoại thành tiền, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Vcoin,...

Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt nhanh nhất tại Doithecao24.com

Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ Vcoin không sử dụng đến, vậy tại sao bạn không nhanh chóng đổi chúng sang tiền mặt. Bạn có thể dễ dàng dùng số tiền đó để mua các vật dụng hoặc mua loại thẻ khác,. Để đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt thành công, bạn phải có một thiết bị có kết nối internet, đó có thể là công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng tốc độ cao hoặc wifi kết nối khỏe, giúp cho quá trình đổi thẻ không bị gián đoạn. và thẻ vcoin của bạn phải đáp ứng 1 số yêu cầu sau:

  • Tình trạng thẻ hoạt động bình thường, chưa được sử dụng
  • Còn đầy đủ thông tin mã thẻ,Seri có thể nhìn rõ

 Nếu bạn muốn biết chắc chắn về tình trạng thẻ vcoin của bạn xem đã được sử dụng hay chưa trước khi tiến hành đổi thẻ vcoin thành tiền mặt thì cùng xem hướng dẫn ở đây:

          => Hướng dẫn kiểm tra thẻ vcoin đã được sử dụng hay chưa .

đổi thẻ vcoin thành tiền mặt

Đổi thẻ vcoin sang tiền mặt uy tín tại Doithecao24h.com

* Thực hiện các bước sau để đổi thẻ vcoin thành tiền mặt:

Bước 1. Bạn truy cập vào địa chỉ website: Doithecao24h.com Bấm vào Đăng Ký, Điền các thông tin như biểu mẫu đăng ký yêu cầu để tạo tài khoản đổi thẻ vcoin sang tiền mặt,ATM.

Bước 2. Trên trang chủ website doithecao24h bạn thấy khung nạp thẻ. Bạn chỉ cần chọn và nhập đúng như thông tin trên web yêu cầu, Gồm chọn nhà mạng bạn chọn Vcoin VTC, tiếp đó nhập chính xác Mã thẻ, Seri (Seri bạn nhập đầy đủ cả chữ ID phía trước) Sau đó bấm nạp thẻ. Chỉ chờ trong vài phút là hệ thống có kết quả thẻ vcoin của bạn đã được nạp thành công hay chưa, Bạn có thể chọn mục lịch sử đổi thẻ cào để xem trạng thái nhé.

Bước 3. Rút tiền về TK ngân hàng, hay ví điện tử MOMO. Bạn bấm rút tiền, Nhập thông tin TK ngân hàng hay thông tin Ví Điện Tử MoMo và tạo lệnh rút tiền, Chỉ chờ trong 15 phút là tiền được chuyển về Tài khoản của bạn.

Quá đơn giản phải không nào ? Chỉ chưa đầy 5 phút là bạn đã có thể thực hiên đổi thẻ vcoin sang tiền, Rút về tài khoản ngân hàng hoặc các ví điện tử, Xin chia sẻ thêm đến bạn là website doithecao24h.com còn hỗ trợ đổi nhiều loại thẻ cào khác nhau thành tiền như đổi thẻ zing thành tiền mặt, hay đổi thẻ gate, đổi thẻ điện thoại Viettel, Vina, VNMB, Mobifone .

7/10 1325 bài đánh giá
0789148103