Đổi thẻ Zing sang Thẻ Cào ở đâu Đảm bảo An toàn nhất?

Cỡ chữ

Đăng lúc 21:10:52 ngày 27/03/2021 | Lượt xem 4580

 Thẻ Zing là một loại thẻ game được sử dụng để nạp tiền vào các game của VNG và các dịch vụ thanh toán mà VNG phát hành, Nếu bạn có thẻ zing mà không dùng đến, vậy tại sao bạn không đổi thẻ zing sang thẻ cào để nạp tiền vào cho "dế cưng" của mình, Đây cũng là cách mà nhiều người dùng đang sử dụng mỗi khi có nhu cầu, còn bạn, bạn đã biết tới dịch vụ và cách làm chưa? nếu chưa thì chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cụ thể cách làm thông qua nội dung trong bài viết này, cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ cào điện thoại đảm bảo an toàn nhất hiện nay

 Lựa chọn một website đổi thẻ cào uy tín là điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý. Điều này đảm bảo an toàn khi bạn tham gia giao dịch đổi thẻ zing thành tiền mặt hay là đổi thẻ zing sang thẻ cào, nếu lựa chọn không đúng dẫn tới bị các trang web không uy tín lừa đảo, hàng ngày chúng tôi vẫn nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng rằng họ đã nạp thẻ zing để đổi sang thẻ điện thoại từ một website nào đó nhưng không đổi được, kiểm tra thẻ thì đã bị mất và không liên hệ được với bên website đó.

đổi thẻ zing sang thẻ cào

đổi thẻ zing sang thẻ cào siêu tốc an toàn

 Một trong những website uy tín mà không thể không kể đến là trang web doithecao24h.com, đây là địa chỉ thu mua thẻ zing, đổi thẻ zing sang thẻ cào điện thoại, thẻ game giúp khách hàng có được những mệnh giá thẻ cào ưng ý theo mong muốn một cách dễ dàng.

Đổi thẻ zing sang thẻ cào điện thoại trên website doithecao24h.com là một lựa chọn thông minh, bởi lẽ:

+ Trang web làm việc uy tín, hoạt động nhiều năm chuyên thu mua đổi thẻ cào, hoàn toàn yên tâm khi đổi thẻ

+ Chiết khấu tốt giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí

+ Nhân viên chuyên nghiệp tận tình, tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

+ Cách sử dụng dễ dàng bởi website có thiết kế vô cùng đơn giản thân thiện

+ Hỗ trợ nhiều loại thẻ cào, thẻ game giúp bạn đổi thẻ zing sang thẻ cào mà bạn có nhu cầu

Cách đổi thẻ zing sang thẻ cào chi tiết

Thẻ zing bạn dùng để quy đổi sang thẻ cào phải là thẻ chưa được sử dụng, còn nguyên vẹn rõ ràng thông tin mã thẻ, Seri. Bạn muốn biết thẻ zing bạn đã sử dụng chưa có thể gọi lên tổng đài của thẻ zing vinagame để kiểm tra trước khi đổi sang thẻ cào. Số tổng đài zing 1900561558 bạn gọi lên đó gặp nhân viên hỗ trợ và nhờ họ kiểm tra, Lưu ý rằng tuyệt đối không được lên các trang kiểm tra thẻ zing trên mạng internet vì đó chỉ là trang web giả mạo, lừa đảo mà một số đối tượng lừa đảo tạo ra nhằm chiếm đoạt thẻ zing của bạn.

Quay trở lại với cách để đổi thẻ sang thẻ điện thoại hay thẻ cào khác, chẳng hạn như thẻ viettel, vina, mobi thì bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau.

- Bước 1. Truy cập vào trang web doithecao24h.com đăng ký cho mình một tài khoản trước khi giao dịch trên web.

- Bước 2. Nhập thông tin thẻ zing lên web bao gồm, loại thẻ, mã thẻ, seri, mệnh giá và tiến hành nạp vào cho hệ thống xử lý

- Bước 3. chọn mục "mua thẻ cào" để lựa chọn loại thẻ muốn mua bằng số dư trên tài khoản thành viên sau khi nạp thẻ zing thành công

Ngoài cách đổi thẻ zing sang thẻ cào ĐT thì nhiều người còn lựa chọn hình thức là đổi thẻ zing sang tiền mặt, nếu bạn muốn cũng không hề khó, như hướng dẫn ở trên bước 3 thay vì mua thẻ thì bạn chọn vào rút tiền và nhập thông tin tài khoản ngân hàng hay ví điện tử momo để tạo lệnh rút tiền.

7/10 1526 bài đánh giá
0789148103