Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ Zing, Thẻ Vcoin, Gate đã sử dụng hay chưa

15:43:31 18/12/2020 12027 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Kiểm tra thẻ zing, Thẻ Vcoin, Gate, Garena đã sử dụng hay chưa?

Bạn đang muốn kiểm tra thẻ zing đã sử dụng hay chưa? hay kiểm tra thẻ vcoin đã nạp hay chưa? và các loại thẻ khác như thẻ FPT Gate, Garena đã dùng hay chưa, mà đang băn khoăn chưa biết kiểm tra bằng cách nào cho chính xác và An toàn nhất. Trong bài viết này Doithecao24h.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bạn tra cứu tình trạng của các loại thẻ game cũng như thẻ điện thoại đơn giản, An toàn và nhanh chóng nhất, Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

kiểm tra thẻ zing đã sử dụng hay chưa

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ zing, Thẻ vcoin, Thẻ gate,... đã sử dụng hay chưa tại Doithecao24h.com

=> Cách kiểm tra thẻ Zing vinagame đã nạp hay chưa

 Tổng đài kiểm tra: 1900561558

Để kiểm tra thẻ zing đã nạp hay chưa bạn cũng chỉ cần gọi lên tổng đài Zing và cung cấp cho nhân viên tổng đài số Seri của thẻ cho họ kiểm tra, Và bạn sẽ biết chính xác được là thẻ Zing của bạn đã nạp hay chưa, Nếu nạp rồi thì thời gian bị nạp là thời gian nào.

=> Tra cứu, Kiểm tra thẻ vcoin đã nạp hay chưa

 Tổng đài VTC: 19001530

Bạn gọi lên tổng đài VTC làm theo hướng dẫn của hệ thống tự động và nhập số Seri vào để để kiểm tra thẻ vcoin vtc của mình đã sử dụng hay chưa, và biết được nếu đã sử dụng vào thời gian nào.

=> Cách kiểm tra thẻ Fpt Gate đã nạp hay chưa

Tổng đài: 19006611

Đây là tổng đài của FPT Gate, Gọi lên đó gặp nhân viên tổng đài, Bạn có thể nhờ họ kiểm tra xem thẻ fpt gate đã sử dụng hay chưa một cách nhanh chóng nhất, Chỉ cần đọc seri cho họ kiểm tra.

=> Cách kiểm tra thẻ Garena đã sử dụng hay chưa?

Tổng đài: 19001282

Tổng đài Garena Kiểm tra thẻ garena đã sử dụng hay chưa cũng khá đơn giản, Chúng ta chỉ cần gọi đến tổng đài cung cấp seri để họ kiểm tra Tổng đài kiểm tra thẻ garena đã bị nạp hay sử dụng chưa.

 Như vậy là đã biết cách để kiểm tra thẻ game xem đã sử dụng hay chưa không hề khó đúng không nào, Còn với thẻ điện thoại cũng tương tự vậy. Bạn chỉ cần gọi lên tổng đài của các nhà mạng đọc seri cho họ kiểm tra.

* CẢNH BÁO LỪA ĐẢO: 

hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều website mạo danh, Lừa đảo nhằm chiếm đoạt thẻ cào của khách hàng.

kiểm tra thẻ vcoin

Hình ảnh trang web mạo danh, lừa đảo kiểm tra thẻ zing, Gate, Vcoin,...

Kiểm tra thẻ game đã nạp hay chưa. Khi bạn lên google gõ từ khóa "kiem tra thẻ zing" hay " kiểm tra thẻ Vcoin" hoặc bất cứ 1 từ khóa nào để tìm hiểu cách kiểm tra thẻ xem đã sử dụng hay chưa thì hàng loạt kết quả hiện ra, Với rất nhiều trang web, Hệ thống kiểm tra. Xin đính chính để bạn nắm rõ tránh mất tiền oan Đó đều là những TRANG GIẢ MẠO, LỪA ĐẢO. Khi bạn nhập thông tin vào đó để kiểm tra sẽ bị bọn chúng đánh cắp thẻ của bạn, Và thế là không cánh mà bay, đôi khi bạn cũng không hiểu tại sao lại mất. Nhớ rằng khi kiểm tra thẻ cào, Tổng đài chỉ yêu cầu đọc số seri, Còn những nơi bắt bạn phải nhập cả mã thẻ thì hãy dừng lại ngay, Vì đó là dấu hiệu của lừa đảo đánh cắp thông tin thẻ cào. Các bạn nên chú ý kỹ vấn đề này.

=> Để có thể đổi các loại thẻ game hay thẻ cào điện thoại bạn có truy cập vào website Doithecao24h.com. Thực hiện quy đổi thẻ cào sang tiền, Rút tiền về ATM/ Ví điện tử chưa đến 5 phút, đảm bảo được các yếu tố: Nhanh - Uy tín - An toàn - Tiện lợi.

Các tin mới hơn:

Cách nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại mới nhất

19/12/2020 5550 Tin tức

Hướng dẫn cách để có thể nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại đơn giản nhất với chi phí thấp nhất, Bạn có thể nạp tiền momo bằng thẻ cào mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt với chiết khấu ưu đãi

20/12/2020 5884 Tin tức

Làm sao để có thể đổi thẻ cào Vcoin sang tiền mặt nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn, Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất về cách đổi thẻ vcoin sang tiền.

Làm thể nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại

25/01/2021 6141 Tin tức

Làm thể nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại? cách thức nạp tiền momo bằng card điện thoại ra sao? cùng xem hướng dẫn cách thực hiện nhé.

Nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại trong vài phút

26/01/2021 7867 Tin tức

Cùng khám phá cách nạp tiền zalopay bằng thẻ cào nhanh nhất, tiện lợi và tiết kiệm, Chỉ cần bạn có thẻ cào điện thoại là có thể nạp tiền chỉ trong vài phút.

Cách nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ điện thoại cực nhanh

26/01/2021 9336 Tin tức

Nạp tiền Ví điện tử VTC Pay cực nhanh, tiện lợi với mức phí thấp nhất trên thị trường. Chỉ có ở dịch vụ Nạp Ví điện tử VTC Pay bằng thẻ cào điện thoại trên trang web Doithecao24h.com .

Các tin cũ hơn:

Hướng dẫn cách nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ cào dễ dàng nhất

18/12/2020 6087 Tin tức

Hướng dẫn các bước nạp tiền vào ví Viettelpay bằng thẻ cào đơn giản nhất, Chỉ trong vài phút là bạn có thể nạp tiền vào ứng dụng Viettelpay thành công.

Cách đổi thẻ cào sang Ví điện tử MoMo nhanh chóng nhất hiện nay

26/11/2020 14619 Tin tức

Cách đổi thẻ cào sang ví điện tử MoMo vô cùng đơn giản, Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ cào điện thoại với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website Doithecao24h.Com

Bật mí cách đổi thẻ ZING sang tiền mặt nhanh nhất ưu đãi cao

23/11/2020 6663 Tin tức

Chia sẻ cách đổi thẻ zing sang tiền mặt an toàn và nhận được ưu đãi cao nhất thị trường hiện nay trên web Doithecao24h.com. Áp dụng cho mọi mệnh giá thẻ zing (Vinagame) từ nhỏ đến lớn.