Hướng dẫn cách nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ cào dễ dàng nhất

14:35:42 18/12/2020 6088 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Ví điện tử Viettelpay là một ứng dụng rất phổ biến hiện nay được sử dụng rộng rãi tại thị trường việt nam, cũng tương tự như ví điện tử MOMO. Rất nhiều tiện ích như thanh toán hoa đơn tiền điện nước, giao dịch chuyển tiền mua bán hàng hoa, nạp thẻ điện thoại, mua mã thẻ cào điện thoại, vé xem phim, đặt mua vé máy bay. Chính vì vậy mà việc nạp tiền vào Viettepay để sử dụng là điều cần thiết, nhưng cách nạp tiền viettelpay bằng thẻ cào điện thoại bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé .

1. Nạp tiền viettelpay bằng thẻ cào ở đâu?

 Hiện nay ví Viettelpay có nhiều hình thức nạp tiền khác nhau như nạp bằng tài khoản ngân hàng, Nạp thông qua các đại lý, cửa hàng viettel,... Tuy nhiên trên ứng dụng viettelpay không còn hỗ trợ nạp tiền thông qua thẻ cào. Đừng lo ! Chúng tôi đã có giải pháp cho bạn thông qua dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website doithecao24h.com thì việc nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại trở nên vô cùng đơn giản.

nạp tiền viettelpay bằng thẻ cào điện thoại

Cách nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ cào điện thoại đơn giản

 Dịch vụ đổi thẻ cào trên website Doithecao24h.com cho phép bạn quy đổi nhiều loại thẻ cào khác nhau như thẻ Viettel, Thẻ vinaphone, Mobifone,... sang tiền và rút về Tài khoản ngân hàng, Ví điện tử Momo, Ví điện tử Viettelpay. Chính vì vậy bạn chỉ cần có thẻ cào là có thể nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ cào điện thoại dễ dàng.

2. Nạp tiền vào ví viettelpay bằng loại thẻ cào gì?

 Hiện nay trên website đổi thẻ cào Doithecao24h.com đang hỗ trợ đổi nhiều loại thẻ khác nhau như thẻ viettel, mobifone, Vinaphone, VNMB và cả thẻ game Gate,Zing,Vcoin,... Bạn có thể xem thông tin trên website doithecao24h.com .

Về mệnh giá thẻ nạp thì bạn có thể nạp mọi mệnh giá từ 10.000 vnđ đến 1 triệu VNĐ. Và xin lưu ý khi bạn nạp tiền viettelpay bằng thẻ cào bạn sẽ phải chịu một khoản phí, Đây gọi là phí đổi thẻ cào, Loại phí này sẽ có sự tăng giảm tùy theo thời gian bạn có thể xem bảng phí trên web để nắm được. Dù phải tốn một chút phí nhưng cách nạp tiền viettepay bằng thẻ cào là vô cùng tiện dụng vì bạn có thể nạp mọi lúc mọi nơi.

Cách nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ cào điện thoại

 

Nạp tiền vào ứng dụng viettelpay bằng thẻ điện thoại nhanh chóng

3. Thực hiện những bước nào để có thể nạp tiền vào ví viettepay?

một chiếc điện thoại Smartphone hay 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet đó là cái đầu tiên chúng ta cần. Và bạn thực hiện các bước dưới đây để nạp tiền viettelpay bằng thẻ cào.

   Xem thêm: Cách nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: Doithecao24h.com . Bấm vào "Đăng ký" điền đầy đủ thông tin như biểu mẫu yêu cầu để đăng ký và tạo tài khoản và có thể dùng tài khoản đó để sử dụng cho những lần sau.

Bước 2: Nhập thông tin thẻ cào gồm có: 

- Nhà mạng : chọn loại thẻ mà bạn muốn nạp

- Mã thẻ: Mã thẻ nằm trên thẻ của bạn

- Seri: dãy số seri trên thẻ của bạn

- Mệnh giá: Chọn mệnh giá chính xác của thẻ cào

Bấm "nạp thẻ"

Và chờ hệ thống xử lý trong giây lát.

Nếu thẻ nạp của bạn hợp lệ tài khoản trên web của bạn sau khi hệ thống đã trừ đi một số tiền phí tương ứng.

Bước 3: Rút tiền, Để có thể rút tiền về ví viettepay bạn chọn rút tiền về ví điện tử Viettelpay , Nhập thông tin và số tiền cần rút rồi bấm tạo lệnh rút. Chỉ trong 15 phút là tiền sẽ về ví viettepay của bạn, Ngoài ra bạn cũng có thể chọn rút về ví điện tử momo hay tài khoản ngân hàng.

Những thông tin hướng dẫn cách nạp tiền Viettelpay bằng thẻ cào trên đây mà doithecao24.com chia sẻ hy vọng sẽ giúp cho cuộc sống của bạn tiện ích hơn. Hãy theo dõi doithecao24h.com. thường xuyên để cập nhật mới nhất những thông tin hữu ích về các dịch vụ điện thoại mà bạn đang dùng.

Các tin mới hơn:

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ Zing, Thẻ Vcoin, Gate đã sử dụng hay chưa

18/12/2020 12027 Tin tức

Hướng dẫn chi tiết cách Kiểm tra thẻ zing đã sử dụng hay chưa hay cách kiểm tra thẻ gate đã nạp hay chưa một cách nhanh chóng, Chính xác và an toàn nhất. cùng xem nhé

Cách nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại mới nhất

19/12/2020 5550 Tin tức

Hướng dẫn cách để có thể nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại đơn giản nhất với chi phí thấp nhất, Bạn có thể nạp tiền momo bằng thẻ cào mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt với chiết khấu ưu đãi

20/12/2020 5885 Tin tức

Làm sao để có thể đổi thẻ cào Vcoin sang tiền mặt nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn, Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất về cách đổi thẻ vcoin sang tiền.

Làm thể nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại

25/01/2021 6141 Tin tức

Làm thể nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại? cách thức nạp tiền momo bằng card điện thoại ra sao? cùng xem hướng dẫn cách thực hiện nhé.

Nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại trong vài phút

26/01/2021 7867 Tin tức

Cùng khám phá cách nạp tiền zalopay bằng thẻ cào nhanh nhất, tiện lợi và tiết kiệm, Chỉ cần bạn có thẻ cào điện thoại là có thể nạp tiền chỉ trong vài phút.

Các tin cũ hơn:

Cách đổi thẻ cào sang Ví điện tử MoMo nhanh chóng nhất hiện nay

26/11/2020 14620 Tin tức

Cách đổi thẻ cào sang ví điện tử MoMo vô cùng đơn giản, Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ cào điện thoại với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website Doithecao24h.Com

Bật mí cách đổi thẻ ZING sang tiền mặt nhanh nhất ưu đãi cao

23/11/2020 6664 Tin tức

Chia sẻ cách đổi thẻ zing sang tiền mặt an toàn và nhận được ưu đãi cao nhất thị trường hiện nay trên web Doithecao24h.com. Áp dụng cho mọi mệnh giá thẻ zing (Vinagame) từ nhỏ đến lớn.