Hướng dẫn Tích hợp Mã Nhúng nạp thẻ lên trang web của bạn

19:02:55 20/10/2020 5342 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Tích hợp Mã Nhúng nạp thẻ cào

Mã nhúng đổi thẻ là một loại mã (Code) cho phép quý khách có thể tạo nội dung sau đó coppy đoạn mã nhúng đó và chèn lên website, Có thể áp dụng để bán key,link,phần mềm,.....

Link mã nhúng trên Doithecao24h.com TẠI ĐÂY

MÃ NHÚNG NẠP THẺ CÀO

Mã nhúng nạp thẻ cào - mã nhúng đổi thẻ

- Cách sử dụng mã nhúng đổi thẻ cào

Tiêu đề: Là tên của mã nhúng bạn muốn đặt, Ví dụ: mua key game GTA

Nội dung trả về: Là khi khách hàng của bạn nạp tiền đủ mức bạn đặt ra, nội dung họ sẽ nhận được, Ví dụ là key game, hay đường link tải game,.....

Tiền yêu cầu: Là số tiền bạn đề ra để khi khách hàng của bạn nạp đủ số tiền như bạn đặt ra sẽ nhận được nội dung trả về.

* Lưu ý: khi khách hàng của bạn nạp đủ số tiền như trên mã nhúng bạn đặt ra, nội dung chỉ trả về 1 lần duy nhất, và khi tải lại hay làm mới trang sẽ không còn hiện nội dung trả về trên đó nữa.

- Khi bạn tạo nhiều mã nhúng, Bạn cũng có thể biết và theo dõi được là khách hàng nạp thẻ cào vào từ mã nhúng nào trong lịch sử đổi thẻ cào trong tài khoản của bạn trên web Doithecao24h

Tạo mã nhúng nạp thẻ và tích hợp mã nhúng lên website của bạn là rất đơn giản và nhanh chóng, Sau khi tạo xong mã nhúng sẽ hiện 1 đoạn mã, Bạn chỉ cần coppy đoạn mã đó dán lên web bạn là xong.

Mọi vấn đề thắc mắc cần hỗ trợ, Vui lòng liên hệ hotline.

Các tin mới hơn:

Bật mí cách đổi thẻ ZING sang tiền mặt nhanh nhất ưu đãi cao

23/11/2020 6291 Tin tức

Chia sẻ cách đổi thẻ zing sang tiền mặt an toàn và nhận được ưu đãi cao nhất thị trường hiện nay trên web Doithecao24h.com. Áp dụng cho mọi mệnh giá thẻ zing (Vinagame) từ nhỏ đến lớn.

Cách đổi thẻ cào sang Ví điện tử MoMo nhanh chóng nhất hiện nay

26/11/2020 14185 Tin tức

Cách đổi thẻ cào sang ví điện tử MoMo vô cùng đơn giản, Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ cào điện thoại với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website Doithecao24h.Com

Hướng dẫn cách nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ cào dễ dàng nhất

18/12/2020 5714 Tin tức

Hướng dẫn các bước nạp tiền vào ví Viettelpay bằng thẻ cào đơn giản nhất, Chỉ trong vài phút là bạn có thể nạp tiền vào ứng dụng Viettelpay thành công.

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ Zing, Thẻ Vcoin, Gate đã sử dụng hay chưa

18/12/2020 11298 Tin tức

Hướng dẫn chi tiết cách Kiểm tra thẻ zing đã sử dụng hay chưa hay cách kiểm tra thẻ gate đã nạp hay chưa một cách nhanh chóng, Chính xác và an toàn nhất. cùng xem nhé

Cách nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại mới nhất

19/12/2020 5161 Tin tức

Hướng dẫn cách để có thể nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại đơn giản nhất với chi phí thấp nhất, Bạn có thể nạp tiền momo bằng thẻ cào mọi lúc mọi nơi.

Các tin cũ hơn:

Cách nạp tiền vào ví Airpay bằng thẻ cào điện thoại Miễn Phí

26/01/2021 6246 Tin tức

Bạn đã biết tới hình thức nạp tiền vào ví Airpay bằng thẻ cào điện thoại hay chưa? đây là cách nạp rất nhanh chóng và thuận tiện, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Cách nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ điện thoại cực nhanh

26/01/2021 8893 Tin tức

Nạp tiền Ví điện tử VTC Pay cực nhanh, tiện lợi với mức phí thấp nhất trên thị trường. Chỉ có ở dịch vụ Nạp Ví điện tử VTC Pay bằng thẻ cào điện thoại trên trang web Doithecao24h.com .

Nạp tiền vào zalopay bằng thẻ cào điện thoại trong vài phút

26/01/2021 7463 Tin tức

Cùng khám phá cách nạp tiền zalopay bằng thẻ cào nhanh nhất, tiện lợi và tiết kiệm, Chỉ cần bạn có thẻ cào điện thoại là có thể nạp tiền chỉ trong vài phút.

Làm thể nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại

25/01/2021 5778 Tin tức

Làm thể nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại? cách thức nạp tiền momo bằng card điện thoại ra sao? cùng xem hướng dẫn cách thực hiện nhé.

Chi tiết cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt với chiết khấu ưu đãi

20/12/2020 5499 Tin tức

Làm sao để có thể đổi thẻ cào Vcoin sang tiền mặt nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn, Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất về cách đổi thẻ vcoin sang tiền.