Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại nhanh gọn chỉ tốn 2 phút

Cỡ chữ

Đăng lúc 20:27:53 ngày 22/03/2021 | Lượt xem 7188

Đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina . Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được với tính năng đổi thẻ cào thành tiền mặt đang được cung cấp trên website doithecao24h.com, Địa chỉ này giúp người dùng đổi thẻ zing sang thẻ khác hoặc đổi sang tiền mặt đều làm được. Cách thức và quy trình thực hiện ra sao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung được chia sẻ ngay sau đây.

đổi thẻ zing sang thẻ cào

đổi thẻ zing sang thẻ cào điện thoại di động uy tín

Lý do đổi thẻ Zing sang thẻ Điện thoại là gì?

Vô tình bạn mua thẻ để nạp cho điện thoại mà lại mua nhầm phải thẻ zing, khi trả lại là điều không dễ dàng đối với các loại thẻ game và thẻ điện thoại, bạn băn khoăn không biết có cách nào để đổi lại hay không, đó là một trong những lý do khiến bạn cần tìm giải pháp để đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại, ngoài ra còn nhiều trường hợp khác khiến bạn quan tâm tới dịch vụ này, như bạn là một game thủ và thường xuyên nạp thẻ zing để chơi game, nhưng một lúc nào đó bạn mua quá nhiều và không sử dụng hết muốn đổi lại thẻ điện thoại để nạp cho "dế yêu" thì là lúc bạn cần phải tìm hiểu tới dịch vụ này. Tóm lại là có nhiều lý do khác nhau để bạn đổi thẻ zing lấy thẻ điện thoại, dù là lý do gì đi nữa thì việc này cũng thực hiện vô cùng đơn giản không hề phức tạp như bạn nghĩ với dịch vụ mà chúng tôi sắp giới thiệu tới bạn ngay sau đây.

Đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại viettel, Vina, Mobi có phức tạp không?

Không hề phức tạp chút nào, Chỉ cần bạn có thẻ zing nguyên vẹn và vẫn chưa sử dụng cùng với đó là chiếc điện thoại có kết nối mạng, rồi bạn truy cập vào trang web đổi thẻ cào uy tín, Nạp thẻ zing vào rồi dùng số dư đã có sau khi đổi thẻ để mua một loại thẻ khác hoặc đổi thẻ zing sang tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng, Ví điện tử momo. Rút về tiêu sài nhanh chóng.

Tôi có thể dùng thẻ zing để đổi được loại thẻ điện thoại nào ?

Dù bạn đang dùng thuê bao mạng viettel thì vẫn có thể đổi thẻ zing sang thẻ viettel dễ dang trong 1 nốt nhạc, cũng tương tự viettel thì các mạng khác như mạng di động vinaphone hay mobifone thì cách làm cũng như nhau.

hướng dẫn đổi thẻ zing sang thẻ cào điện thoại

hướng dẫn đổi thẻ zing sang thẻ cào điện thoại/ sang tiền mặt

Nhà phát hành VNG đang sản xuất và đưa ra thị trường thẻ zing với các mệnh giá từ 10,000đ đến 1 triệu VNĐ, Dù là mệnh giá thẻ zing nhỏ hay lớn bạn đều dùng để quy đổi sang các loại thẻ điện thoại khác nhau tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

Điều thú vị là ngoài đổi ra các loại thẻ cào nạp tiền di động thì còn đổi được sang các dạng thẻ game online khác như thẻ VTC Vcoin, Thẻ Gate, Thẻ Garena,... hoặc bất cứ loại thẻ game nào bạn mong muốn.

Chi tiết bước đổi thẻ zing sang thẻ cào điện thoại bạn cần phải làm

⇒ Bước 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Dùng máy tính laptop hay điện thoại thông minh có kết nối mạng internet. Truy cập chính xác vào địa chỉ website đổi thẻ cào uy tín doithecao24h.com rồi chọn mục "Đăng Ký", Điền vài thông tin như mẫu đăng ký yêu cầu là bạn có thể hoàn thành bước này đơn giản, Trường hợp bạn không tạo được hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng theo liên hệ trên web để được tư vấn và hỗ trợ.

⇒ Bước 2: NẠP THẺ ZING LÊN WEBSITE

Sau khi bạn tạo tài khoản xong và đăng nhập vào web. Bạn vào trang chủ sẽ thấy ô “Đổi thẻ cào thành tiền mặt 247”. Ở đây bạn sẽ chọn thẻ Zing vinagame và điền đầy đủ thông tin về mã thẻ cào ở ô “Nhập mã thẻ” và số serial ở ô “Nhập serial” chọn mệnh giá thẻ nạp. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn “nạp thẻ” để tiến hành bước tiếp theo trong quá trình đổi thẻ Zing sang thẻ cào điện thoại tại web doithecao24.com

Lưu ý rằng khi bạn nạp thẻ vào để đổi sang thẻ khác hay sang tiền mặt thì bạn phải chịu phí dịch vụ với thẻ zing hay còn gọi là chiết khấu đổi thẻ

Ví dụ: Với mức phí 15% Với một thẻ Zing 100.000 đồng không dùng nữa bạn sẽ đổi được về 85.000 trong tiền trên web. Bạn dùng số tiền này để mua thẻ cào điện thoại hay rút về tk ngân hàng atm .

⇒ Bước 3: MUA THẺ HOẶC RÚT VỀ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Chọn "Mua thẻ" chọn loại thẻ điện thoại hay thẻ game online muốn mua với số dư đang có trong tài khoản trên hệ thống, hoặc để rút tiền về ví điện tử momo hay tài khoản ngân hàng bạn hãy chọn "Rút Tiền" nhập thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền và trong 30 phút tiền sẽ được chuyển về tài khoản bạn yêu cầu.

Với hướng dẫn cách đổi thẻ zing sang thẻ cào bên trên hẳn sẽ giúp bạn tránh lãng phí khi có thẻ zing mà không cần thiết nạp game có thể đổi sang thẻ khác như thẻ viettel để nạp điện thoại, và hay hơn là còn đổi thẻ zing thành tiền mặt để rút về tài khoản ví điện tử, ATM một cách nhanh chóng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu gặp bất cứ vướng mắc khó khăn nào hãy liên hệ ngay cho bộ phận CSKH hàng để được hỗ trợ sử dụng tốt nhất, chúc bạn vui vẻ !

10/10 2396 bài đánh giá
0789148103